Tin mới đăng

Hai năm liền CRD lab có sinh viên dành giải nhất Nghiên cứu khoa học

Năm học 2019-2020 với đề tài "Nghiên cứu thiết kế anten ba phân cực với băng thông siêu rộng" của nhóm CRD Lab đại diện là sinh viên Nguyễn Danh Mạnh đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học.

Tiếp nối thành công trước kia, tại cuộc thi năm nay, cô sinh viên kỹ sư tài năng khoá 61 Phạm Thị Kiều Trang đã xuất sắc dành giải nhất phân ban viễn thông với đề tài "Nghiên cứu và thiết kế mảng anten vi dải kết hợp siêu bề mặt điện từ xoay pha tuần tự hai cấp phân cực tròn băng rộng và giảm mặt cắt ra-da".

Do ảnh hưởng của dịch COVID19, các hoạt động nghiên cứu bị ảnh hưởng ít nhiều, cuộc thi năm nay cũng diễn ra dưới hình thức online tuy vậy không làm giảm sự đam mê nghiên cứu của Trang. CRD Lab chúc mừng Trang với kết quả đạt được.