Tin mới đăng

Học viên cao học CRD Lab bảo vệ luận văn thạc sĩ năm học 2019-2020

Sau quá trình học tập và nghiên cứu tại phòng thí nghiệm CRD, hai học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông đã có buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học vào 15h00 ngày 5/12/2019 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hội đồng bảo vệ có PGS. TS Nguyễn Văn Khang (Trường ĐHBK Hà Nội) - Chủ tịch Hội đồng, PSG. TS Đào Ngọc Chiến (Bộ Khoa học & Công nghệ) - Phản biện, PSG. TS Nguyễn Hữu Trung (Trường ĐHBK Hà Nội) - Phản biện, TS. Tạ Sơn Xuất (Trường ĐHBK Hà Nội) - Thư ký và PSG. TS Đặng Hoài Bắc (Học viện CN BCVT) - Ủy viên.

Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ có sự tham gia của các thầy đến từ nhiều trường đại học

Học viên tham gia bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông bao gồm:

- Học viên Bùi Mạnh Cường với đề tài "Nghiên cứu tái cấu trúc ăng ten vi dải cho công nghệ 5G dựa trên hướng lập trình di truyền"

Học viên Lê Anh Tuấn với đề tài "Phân tích và thiết kế ăng ten MIMO cho thiết bị đầu cuối di động 5G"

Học viên Bùi Mạnh Cường và Lê Anh Tuấn trong buổi bảo vệ luận văn

Thành viên CRD Lab chúc mừng hai học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Buổi bảo vệ diễn ra với không khí nghiêm túc, các vấn đề học viên đưa ra đều gắn liền với thực tế. Học viên nhận được nhiều nhận xét, đánh giá khách quan từ các thầy trong hội đồng chuyên môn. Bên cạnh đó, buổi bảo vệ còn có sự tham gia động viên tinh thần đến từ toàn bộ thành viên của CRD Lab.