Tin mới đăng

Tuyển Thạc sĩ khoa học và Nghiên cứu sinh năm 2018

CRD Lab hiện đang có nhu cầu tuyển Thạc sĩ khoa học và Nghiên cứu sinh với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng tuyển: Thạc sỹ khoa học và Nghiên cứu sinh đam mê các chủ đề/ đề tài:
- Phân tích, thiết kế anten và linh kiện siêu cao tần sử dụng siêu vật liệu điện từ và siêu bề mặt điện từ
- Thiết kế mạch quang tích hợp dựa trên phân cực plasma bề mặt
- Nghiên cứu, áp dụng tính toán song song và các cách tính toán thông minh như Genetic Programming cho cấu trúc trường điện từ,...
2. Số lượng: 05 Thạc sỹ khoa học và 03 nghiên cứu sinh.
3. Quyền lợi
- Được trả lương theo năng lực nghiên cứu (lên đến 10 triệu đồng/tháng).
- Được định hướng nghiên cứu để có thể hoàn thành nội dung học tập và nghiên cứu đạt kết quả cao.
- Có có hội tham gia các đề tài nghiên cứu của CRD Lab và của các doanh nghiệp đặt hàng
- Có cơ hội tham gia các hội thảo khoa học trong và ngoài nước
CRD Lab – Phòng 608 thư viện Tạ Quang Bửu - Trường ĐHBKHN